Vào đêm 06 Tháng 9 năm 2012, Đức Hồng Y Timothy Dolan đã cầu nguyện để bế mạc Đại Hội đảng Dân Chủ ngay sau bài phát biểu của Tổng thống Obama. Tuy nhiên nhiều đài TV, ngoại trừ hãng FOX, đã cúp chương trình không phát sóng lời cầu nguyện trên truyền hình.

Read more ...

Phỏng vấn ông Salvatore Martinez, tân Chủ tịch phong trào Canh Tân Đặc Sủng Thánh Linh Italia về đại hội lần thứ 30 của phong trào.Trong các ngày đầu tháng 2 vừa qua Ban Thường Vụ của Hội Đồng Giám Mục Italia đã phê chuẩn Quy Chế mới của phong trào Canh Tân Đặc Sủng Thánh Linh Italia.

Read more ...

Giáo sư Ed Sylvest giảng dạy môn lịch sử Giáo Hội trong suốt 38 năm tại đại học „Perkins School of theology, Southern Methodist University“ thuộc Dallas, USA. Ông là giáo sư Tin Lành duy nhất nghiên cứu sâu xa về Thánh Mẫu học. Đồng thời ông cũng là người quan tâm đặc biệt đến công cuộc đối thoại liên tôn.

Read more ...

Ngày 25-12-2004, Cha Germano Ventura, Linh Mục dòng Thương Khó, gốc người đảo Sardegna (Nam Ý) đã êm ái trút hơi thở cuối cùng. Trong vòng hơn 30 năm - kể từ năm 1960 - Cha thi hành tác vụ trừ quỷ trong giáo phận thủ đô Roma. Trước đó, Cha thi hành tác vụ trừ quỷ tại Toscana ở đảo Sicilia (Nam Ý). Chính Cha kể lại kinh nghiệm chiến đấu, đối diện từng ngày với ma quỷ như sau. 

Read more ...

Trong giờ chết của tôi, tôi tỉnh dậy từ bóng tối. Tôi thấy mình bỗng dưng bị bao bọc bởi một chút ánh sáng mù mờ. Đó là nơi mà thân xác tôi nằm. Nơi ấy giống như một rạp hát khi ánh đèn đột nhiên tắt đi và tấm màn mở ra một cách ồn ào và những cảnh tượng của cuộc đời tôi xuất hiện. 
Read more ...

More Articles ...