"Một người bạn của tôi trên chuyến trở về Nam Phi sau một thời gian sống ở Âu Châu, đã phải chờ khá lâu ở phi trường Heathrow của London. Sau khi mua một ly cà phê và một gói bánh quy, cô kéo lê hành lý lỉnh kỉnh tới một cái bàn trống để đọc báo và ăn bánh trong khi chờ máy bay. 

Read more ...

Hôm nay, dù  có khủng hoảng kinh tế tòan cầu, kẻ kính sợ Chúa  vẫn  có bình an. Vậy bây giờ mình hãy dâng lên  Chúa Trời lời cầu nguyện với đức tin  dời non chuyển núinắm lấy tay Chúa mà công bố rằng 

Read more ...

Trong quá khứ chắc chắn anh Phi đã làm một chuyện gì đ,ó nên mới xẩy ra nông nỗi ấy.Bị quỷ nhập thì anh không thể ngồi yên trong nhà thờ được, mà anh cảm thấy bị buồn nôn và ói mửa. Về nhà thì anh cầm dao định giết cha mẹ mình. Ra đường thì tay anh cứ lái xe để chực tông vào người khác...

Read more ...

“Bạn phải tưởng tượng rằng bạn là Thánh Thần. Đúng, bạn không chỉ tràn ngập Thánh Thần, mà bạn còn là chínhThánh Thần...“Thức giấc tôi thấy mình đang khóc. Tôi đã khóc trong giấc mơ. Nước mắt ướt thẫm cả gối. Nếu chết vào 1 hay 2 năm trước thì tôi đã xuống thẳng hỏa ngục. Tôi  tin Chúa 100% nhưng không sống Đức Tin , dù  cầu nguyện tôi vẫn c phạm tội.”

Read more ...

Lúc 34 tuổi, Nasir Siddiki, một doanh nhân thành công, đã tạo được một triệu đô đầu tiên của mình, nhưng tiền bạc của ông không có ý nghĩa gì khi phải nằm cách tuyệt vọng trên giường bệnh. Ông được chẩn đoán là một trường hợp bệnh zona xấu nhất chưa từng được nhận vào Bệnh viện Toronto. 

Read more ...

More Articles ...