Tôi lặng lẽ chiêm ngắm gương mặt Mẹ dịu hiền nơi nhà nguyện nghĩa trang, trước khi hạ huyệt. Trong tâm tình con thảo và nhất là, trong tư cách Linh Mục, tôi thì thầm với Mẹ: “Mẹ à, từ ngày có trí khôn đến giờ, con chưa bao giờ thấy Mẹ lỗi phạm nặng nề một luật nào của Chúa!

Read more ...

Khi thánh Ignatio thành Loyola khám phá ra Đức Giêsu Kitô và để cho Người chiếm đoạt, ngài ước ao từ bỏ mọi sự, đi đến Đất Thánh và sống ở đó như Đức Giêsu đã sống, nghĩa là đi đến những nơi Người đã đi, và tìm kiếm những con người mà Ngài đã gặp.

Read more ...

Năm ấy, chị Marilyn lên 8 còn tôi lên 4. Vào một buổi sáng, cha mẹ đưa chị đến trường như thường lệ. Nhưng một giờ sau, tôi trông thấy cha mẹ bồng chị Marilyn về nhà, mình đầy máu và vết bầm. Cha mẹ tôi đặt chị trên chiếc ghế trường kỷ trong lúc chờ đợi bác sĩ.

Read more ...

Tôi là bà Hạnh,năm nay được 73 tuổi. Tôi mới sang Mỹ được 4 năm. Mấy năm nay bắp chân tôi bị đau và sưng to,vì không có bảo hiểm sức khỏe nên cũng không đi khám hay uống thuốc gì cả, nên đau càng đau hơn...

Read more ...

Trước hết "Lời từ trái tim " của chúng con hôm nay xin tạ ơn tình yêu Thiên Chúa Cha hằng hữu , đã ban cho  hết thảy chúng con một năm trôi qua trong an bình và thánh đức. 

Read more ...

More Articles ...