Cha René-Luc 48 tuổi là Linh Mục thuộc giáo phận Montpellier ở miền Nam nước Pháp. Vốn là con hoang không cha, được một tên vô-lại nuôi dưỡng, sau một thời thơ ấu bầm-dập rách-nát, Cha may mắn gặp gỡ THIÊN CHÚA và dâng hiến trọn cuộc đời cho Ngài. 
Read more ...

Trong suốt 8 tháng, em bé Joshua, 2 tuổi phải chống trả cơn bịnh ung thư gia đoạn cuối. Em chịu trải qua 80 cuộc hóa trị và 17 cuộc chữa trị bằng xạ trị, nhưng không có cuộc chữa tri nào chữa lành bịnh của bé. Khi không còn cách nào khác thì cha mẹ của bé đưa bé đến Medjugorje. Khi hành hương trở về, các thử nghiệm cho thấy 19 cái bướu biến mất và bé Jostua hoàn toàn bình phục.

Read more ...

”Con sẽ không ngừng chúc tụng Chúa. Câu hát mừng Người chẳng ngớt trên môi”. Đó là lời Thánh Vịnh 33 được mở đầu cho chứng từ ơn gọi tu dòng của Chị Carla Lucia, nữ tu Kín Clara, đang sống tại đan viện Porto Viro, miền Bắc nước Ý. Xin nhường lời cho Chị

Read more ...

Một gia đình ngoại giáo ở Đà Nẵng rất có thiện cảm với Đạo Công Giáo và tận tình giúp đỡ các Linh Mục đang truyền giáo tại Việt Nam. Đã hai lần gia đình này cứu tôi thoát khỏi nanh vuốt của Quan Tổng Trấn và các quân lính lùng bắt các Linh Mục. 
Read more ...

Trong đời sống riêng tư, Đức Lêô XIII yêu chuộng sự đơn giản và thanh đạm. Trong đời sống thiêng liêng, ngài đặc biệt sùng kính Thánh Tâm Đức Chúa GIÊSU và yêu mến Đức Mẹ MARIA. Trong sử liệu, ngài được nhắc đến dưới 2 danh hiệu: vị Giáo Hoàng của các vấn đề xã hội và của Tràng Chuỗi Mân Côi.

Read more ...

More Articles ...