Chúng tôi tin rằng chính giữa lòng cơn gian nan khốn khó và từ nơi nấm mồ mà nẩy sinh sự sống. Chiến thắng sự sống không nằm trong chiến thắng các sức lực nhân trần của chúng tôi mà là trong chiến thắng của Tình Yêu THIÊN CHÚA. Tình Yêu THIÊN CHÚA dành cho kẻ tìm kiếm câu trả lời bằng niềm tin yếu kém của chúng tôi. 

Read more ...

Bác sĩ Simone Morabito là người bặt-thiệp lịch-lãm, dễ thu hút cảm tình người đối diện. Ông là giáo sư đại học, kiêm chuyên gia chữa trị thần kinh. Ông hành nghề tại Roma, Bergamo và Thụy Sỹ. Ông chào đời tại đảo Sicilia (Nam Ý) nhưng sống tại Bergamo (Bắc Ý). Ông thuộc mẫu người can đảm, yêu nghề và hành nghề với trọn lương tâm, không lùi bước trước khó khăn. 

Read more ...

Con là trưởng nữ trong gia đình Công Giáo có 5 người con. Ngay từ thơ bé Đức Mẹ MARIA đã canh giữ con cũng như gia đình con. Thân mẫu con rất chú trọng việc giáo dục con cái. Đặc biệt mẹ con để ý cách riêng đến con và em gái con. Cho dầu song thân không thường xuyên lãnh nhận các bí tích, các ngài vẫn biết thông truyền cho con cái các nguyên tắc thánh thiêng nòng cốt và bất khả xâm phạm.

Read more ...

Trong công đoàn của giáo xứ tôi có một phụ nữ tạm gọi là Anna. Chị đối xử rất tốt với bạn bè. Cách đây mấy năm, chị giúp người bạn bằng cách tận tình đưa rước người bạn vào ra viện dưỡng lão để chăm sóc chồng bà ta đang bịnh và chị xin cha rửa tội cho chồng của người bạn ấy.

Read more ...

Mùa Xuân năm 1985, đôi vợ chồng trẻ - Katie và Don Ekroth - sống thật hạnh phúc. Họ có căn nhà thơ mộng bên bờ duyên hải Thái Bình Dương tại nước Canada. Nhưng nhất là, họ có hai đứa con xinh xắn, một gái và một trai: Elizabeth, 8 tuổi và Matthew, 6 tuổi.. Matthew là cậu bé nghịch ngợm và tràn đầy sức sống.

Read more ...

Đây là một cảm nghiệm về một phép lạ bảo vệ. Một vị linh mục đã viết sách kể cảm nghiệm của ngài về việc ngài được cứu khỏi cơn lửa cháy. Đó là linh mục Peter Pernin, ngài được sống sót nhờ trú ẩn trong dòng sông  Peshtigo River, Wisconsin trong khi những cơn bão lửa khổng lồ quét sạch tài sản của dân cư vùng ấy.

Read more ...

More Articles ...