Vào thời Thánh Gioan-Maria Vianney (1786-1859) làm Cha Sở họ Ars, có một vụ quỷ ám rất nổi tiếng tại Pháp. Nạn nhân là một nam giáo dân Công Giáo tên Antoine Gay (1790-1871). Điều đáng nói ông Antoine Gay, thọ 81 tuổi, nhưng ông lại bị ma quỷ hành hạ đến hơn nửa đời người. 

Read more ...

Tôi rất vui mừng, vì mỗi lần tôi có cơ hội để nói chuyện hay trình bày về các linh hồn khốn khó, tôi thấy các thính giả của tôi quan tâm đặc biệt. Thường, họ xin tôi nói nhiều hơn "Hãy nói cho chúng tôi nhiều hơn, những điều khác về các linh hồn Luyện ngục ."

Read more ...

Cha Huguccion - vị Linh Mục lão thành - cử hành Thánh Lễ nơi nhà thờ Thánh Ambrogio ở ngoại thành Firenze (Bắc Ý). Nhà thờ thuộc về đan viện các nữ tu Biển Đức. Vị Linh Mục tuổi cao mắt kém, khi chịu lễ đã để sót lại nơi Chén Thánh một giọt rượu đã truyền phép, tức là Máu Thánh Đức Chúa GIÊSU KITÔ. 

Read more ...

Các bạn ạ, chúng ta quá quen thuộc với hình ảnh một linh mục, một chủng sinh, một tu sĩ mặc chiếc áo dòng màu đen dài, trông các ngài thật đẹp trong "thời trang độc nhất" ấy phải không ạ! Vậy các bạn có biết gì về chiếc áo đen ấy không?

Read more ...

More Articles ...