Lời Chúa Hôm Nay - Tháng 05 - 2018

Tin Mừng và các bài đọc trong tháng 05- 2018

Read more ...

Lời Chúa Hôm Nay - Tháng 04 - 2018

Tin Mừng và các bài đọc trong tháng 04- 2018

Read more ...

Danh "Giêsu, Maria, Giuse"

Chúa Giêsu đã chọn một thiếu nữ người nước Ý tên là Consolata Betrone. Người đưa chị vào Dòng Capuchin (một ngành của Dòng Phanxicô), huấn luyện chị, và năm 1934, Chúa đã thương dạy lời nguyện tắt, vắn gọn, Chúa gọi là Tác động mến yêu liên lỉ, đó là :
“Giêsu Maria Giuse con mến yêu, xin cứu rỗi các linh hồn”. Read more ...

Hình Dáng Hấp Dẫn Của Ma Quỷ Thời Internet

Ngày xưa còn bé và theo quan niệm cổ xưa, ma quỷ trông rất ghê rợn, nó màu đen thui như than, khuôn mặt và vóc dáng dữ tợn. Khi nhìn vào khiến ta hoảng sợ và không dám đến gần. Khi đó ta đề phòng tránh xa. Nhưng thời nay ma quỷ rất ma quái, tinh ranh, ma mãnh. Nó ẩn mình trong những hình dáng rất hấp dẫn, rất đẹp, rất lộng lẫy và mê hoặc lòng người. Điều đó khiến cho chúng ta mất cảnh giác đề phòng dẫn đến toi mạng và có khi bán linh hồn cho Ma quỷ và theo nó xuống lửa Hỏa ngục đời đời kiếp kiếp. Ở đó chỉ có khóc lóc và nghiến răng

Read more ...

Lời Chúa Hôm Nay - Tháng 03 - 2018

Tin Mừng và các bài đọc trong tháng 03- 2018

Read more ...

Thánh Thần

 

KINH CHÚA THÁNH THẦN

Lạy Chúa Thánh Thần xin thở trong con để mọi ý tưởng của con được thánh thiện. Xin hành động trong con, ôi Chúa Thánh Thần, để công việc của con làm cũng được thánh thiện. Xin Chúa Thánh Thần sử dụng trái tim con để con  yêu mến những gì là thánh thiện. Lạy Chúa Thánh Thần xin tăng cường sức mạnh cho con để con bênh vực tất cả những gì thành thánh thiện. Sau hết, xin Chúa Thánh Thần canh giữ con để con luôn thánh thiện. Amen.

St. Augustine

*****

HOLY SPIRIT

Breathe into me, Holy Spirit, that my thoughts may all be holy. Move in me, Holy Spririt, that my work, too, may be holy. Attract my heart, Holy Spirit, that I may –ove only what is holy. Strengthen me, Holy Spirit, that I may defend all that is holy. Protect me, Holy Spirit, That I may always be holy. Amen.

St. Augustine

Diễm Phúc Mai chuyển ngữ