Cảm tạ sự chăm sóc, đụng chạm của Đức Kitô qua cha Diệp

2 giờ chiều ngày 3/2/2018, bất ngờ tôi bị ngã rất nặng trước nhà chị Khanh vì trợt băng tuyết "verglas". Đùi trái xuống đến chân trái đều bị quặp ngược phía sau. Còn chân phải vẫn ở tư thế phía trước. Tôi nghe tiếng "rắc" như xương gãy và đau đớn vô cùng, không tự gượng dậy được.

Read more ...

Lời Chứng của 4 người về sự cầu bầu tuyệt vời của Cha Phanxico Xavier Trương Bửu Diệp

Thứ Bảy vừa qua ngày 3 Tháng Hai 2018, Chúng tôi đồng đứng tên là Anna Maria Phanxico Nguyễn Dung, Therese Dương Ngọc Khanh, Giuse Dương Đăng Huy, Cecilia Đỗ Cao Triều Nghi đều chứng kiến câu chuyện này vì nó xảy ra trước mặc chúng tôi.

Read more ...

Lời Chúa Hôm Nay - Tháng 02 - 2018

Tin Mừng và các bài đọc trong tháng 02- 2018

Read more ...

Cậu bé Tin lành yêu Kinh Kính Mừng

Câu chuyện đã được cha Tuckwell kể trong một bài giảng. Cha chính là cậu bé đó. Cha nói:  “Tôi là linh mục ngày hôm nay là nhờ Đức Mẹ. Anh chị em cũng vậy, hãy dâng hiến hoàn toàn cho Đức Mẹ và đừng để một ngày qua đi mà không đọc lời kinh Kính mừng tốt đẹp và chuỗi Mân Côi.” Read more ...

Lời Chúa Hôm Nay - Tháng 01 - 2018

Tin Mừng và các bài đọc trong tháng 01- 2018

Read more ...

Đức Mẹ

“Các con thân mến!  Hôm nay Mẹ kêu gọi các con hãy cầu nguyện cho hòa bình và làm chứng nhân trong gia đình các con để hòa bình sẽ trở thành kho tàng cao quí trên cái thế giới không có bình an này.  Mẹ là Nữ Vương Hòa Bình và cũng là mẹ của các con.   Mẹ mong muốn dẫn dắt các con trên đường hòa bình là con đường tới từ Thiên Chúa.  Bởi vậy hãy cầu nguyện, cầu nguyện, cầu nguyện.  Cám ơn sự hưởng ứng của các con.” 
 

SỨ ĐIỆP ĐỨC MẸ BAN CHO MIRJANA NGÀY 02-04-09

“Các con thân mến!  Tình yêu Thiên Chúa ở trong lời của Mẹ.  Hỡi các con, đó là tình yêu mong muốn các con trở về với công chính và sự thật.  Đó là tình yêu mong muốn cứu thoát các con qua điều ảo tưởng.  Hỡi các con! Còn các con thì sao?  Trái tim các con vẫn còn khép kín; trái tim các con chai đá và không muốn đáp lại những lời kêu gọi của Mẹ.  Trái tim các con không chân tình  Với một tình yêu từ mẫu, Mẹ đang cầu nguyện cho các con, bởi vì Mẹ ước ao cho tất cả các con được phục sinh trong Con của Mẹ.  Cám ơn các con! 
 
Thuận Hà - nguồn tài liệu Mễdu