Lời Chúa Hôm Nay - Tháng 05 - 2018

Tin Mừng và các bài đọc trong tháng 05- 2018

Read more ...

Lời Chúa Hôm Nay - Tháng 04 - 2018

Tin Mừng và các bài đọc trong tháng 04- 2018

Read more ...

Danh "Giêsu, Maria, Giuse"

Chúa Giêsu đã chọn một thiếu nữ người nước Ý tên là Consolata Betrone. Người đưa chị vào Dòng Capuchin (một ngành của Dòng Phanxicô), huấn luyện chị, và năm 1934, Chúa đã thương dạy lời nguyện tắt, vắn gọn, Chúa gọi là Tác động mến yêu liên lỉ, đó là :
“Giêsu Maria Giuse con mến yêu, xin cứu rỗi các linh hồn”. Read more ...

Hình Dáng Hấp Dẫn Của Ma Quỷ Thời Internet

Ngày xưa còn bé và theo quan niệm cổ xưa, ma quỷ trông rất ghê rợn, nó màu đen thui như than, khuôn mặt và vóc dáng dữ tợn. Khi nhìn vào khiến ta hoảng sợ và không dám đến gần. Khi đó ta đề phòng tránh xa. Nhưng thời nay ma quỷ rất ma quái, tinh ranh, ma mãnh. Nó ẩn mình trong những hình dáng rất hấp dẫn, rất đẹp, rất lộng lẫy và mê hoặc lòng người. Điều đó khiến cho chúng ta mất cảnh giác đề phòng dẫn đến toi mạng và có khi bán linh hồn cho Ma quỷ và theo nó xuống lửa Hỏa ngục đời đời kiếp kiếp. Ở đó chỉ có khóc lóc và nghiến răng

Read more ...

Lời Chúa Hôm Nay - Tháng 03 - 2018

Tin Mừng và các bài đọc trong tháng 03- 2018

Read more ...

Đức Mẹ

“Các con thân mến!  Hôm nay Mẹ kêu gọi các con hãy cầu nguyện cho hòa bình và làm chứng nhân trong gia đình các con để hòa bình sẽ trở thành kho tàng cao quí trên cái thế giới không có bình an này.  Mẹ là Nữ Vương Hòa Bình và cũng là mẹ của các con.   Mẹ mong muốn dẫn dắt các con trên đường hòa bình là con đường tới từ Thiên Chúa.  Bởi vậy hãy cầu nguyện, cầu nguyện, cầu nguyện.  Cám ơn sự hưởng ứng của các con.” 
 

SỨ ĐIỆP ĐỨC MẸ BAN CHO MIRJANA NGÀY 02-04-09

“Các con thân mến!  Tình yêu Thiên Chúa ở trong lời của Mẹ.  Hỡi các con, đó là tình yêu mong muốn các con trở về với công chính và sự thật.  Đó là tình yêu mong muốn cứu thoát các con qua điều ảo tưởng.  Hỡi các con! Còn các con thì sao?  Trái tim các con vẫn còn khép kín; trái tim các con chai đá và không muốn đáp lại những lời kêu gọi của Mẹ.  Trái tim các con không chân tình  Với một tình yêu từ mẫu, Mẹ đang cầu nguyện cho các con, bởi vì Mẹ ước ao cho tất cả các con được phục sinh trong Con của Mẹ.  Cám ơn các con! 
 
Thuận Hà - nguồn tài liệu Mễdu