Lời Chúa Hôm Nay - Tháng 05 - 2018

Tin Mừng và các bài đọc trong tháng 05- 2018

Read more ...

Lời Chúa Hôm Nay - Tháng 04 - 2018

Tin Mừng và các bài đọc trong tháng 04- 2018

Read more ...

Danh "Giêsu, Maria, Giuse"

Chúa Giêsu đã chọn một thiếu nữ người nước Ý tên là Consolata Betrone. Người đưa chị vào Dòng Capuchin (một ngành của Dòng Phanxicô), huấn luyện chị, và năm 1934, Chúa đã thương dạy lời nguyện tắt, vắn gọn, Chúa gọi là Tác động mến yêu liên lỉ, đó là :
“Giêsu Maria Giuse con mến yêu, xin cứu rỗi các linh hồn”. Read more ...

Hình Dáng Hấp Dẫn Của Ma Quỷ Thời Internet

Ngày xưa còn bé và theo quan niệm cổ xưa, ma quỷ trông rất ghê rợn, nó màu đen thui như than, khuôn mặt và vóc dáng dữ tợn. Khi nhìn vào khiến ta hoảng sợ và không dám đến gần. Khi đó ta đề phòng tránh xa. Nhưng thời nay ma quỷ rất ma quái, tinh ranh, ma mãnh. Nó ẩn mình trong những hình dáng rất hấp dẫn, rất đẹp, rất lộng lẫy và mê hoặc lòng người. Điều đó khiến cho chúng ta mất cảnh giác đề phòng dẫn đến toi mạng và có khi bán linh hồn cho Ma quỷ và theo nó xuống lửa Hỏa ngục đời đời kiếp kiếp. Ở đó chỉ có khóc lóc và nghiến răng

Read more ...

Lời Chúa Hôm Nay - Tháng 03 - 2018

Tin Mừng và các bài đọc trong tháng 03- 2018

Read more ...

Đức Mẹ

    “Các con thân mến! Trong khi ân sủng vĩ đại của thiên đàng đang đổ xuống cho các con tràn đầy thì trái tim các con vẫn c òn chai đá và không đáp trả. Các con của Mẹ, tại sao các con không hoàn toàn cho Mẹ trái tim các con? Mẹ chỉ mong muốn đặt vô trái tim c ác con sự bình an và ơn cứu độ - là Con của Mẹ. Với con của Mẹ, linh hồn các con sẽ hướng về mục đích cao cả và các con sẽ không bao giờ bị lầm lạc, ngay cả trong đêm đen các con vẫn tìm được lối đi. Hỡi các con, hãy quyết định cho một cuộc sống mới với Danh Thánh Con của Mẹ trên môi miệng các con. Cám ơn các con.” 
 
    Thuận Hà - Medugosrje org.