Cảm tạ sự chăm sóc, đụng chạm của Đức Kitô qua cha Diệp

2 giờ chiều ngày 3/2/2018, bất ngờ tôi bị ngã rất nặng trước nhà chị Khanh vì trợt băng tuyết "verglas". Đùi trái xuống đến chân trái đều bị quặp ngược phía sau. Còn chân phải vẫn ở tư thế phía trước. Tôi nghe tiếng "rắc" như xương gãy và đau đớn vô cùng, không tự gượng dậy được.

Read more ...

Lời Chứng của 4 người về sự cầu bầu tuyệt vời của Cha Phanxico Xavier Trương Bửu Diệp

Thứ Bảy vừa qua ngày 3 Tháng Hai 2018, Chúng tôi đồng đứng tên là Anna Maria Phanxico Nguyễn Dung, Therese Dương Ngọc Khanh, Giuse Dương Đăng Huy, Cecilia Đỗ Cao Triều Nghi đều chứng kiến câu chuyện này vì nó xảy ra trước mặc chúng tôi.

Read more ...

Lời Chúa Hôm Nay - Tháng 02 - 2018

Tin Mừng và các bài đọc trong tháng 02- 2018

Read more ...

Cậu bé Tin lành yêu Kinh Kính Mừng

Câu chuyện đã được cha Tuckwell kể trong một bài giảng. Cha chính là cậu bé đó. Cha nói:  “Tôi là linh mục ngày hôm nay là nhờ Đức Mẹ. Anh chị em cũng vậy, hãy dâng hiến hoàn toàn cho Đức Mẹ và đừng để một ngày qua đi mà không đọc lời kinh Kính mừng tốt đẹp và chuỗi Mân Côi.” Read more ...

Lời Chúa Hôm Nay - Tháng 01 - 2018

Tin Mừng và các bài đọc trong tháng 01- 2018

Read more ...

Đức Mẹ

    “Các con thân mến! Trong khi ân sủng vĩ đại của thiên đàng đang đổ xuống cho các con tràn đầy thì trái tim các con vẫn c òn chai đá và không đáp trả. Các con của Mẹ, tại sao các con không hoàn toàn cho Mẹ trái tim các con? Mẹ chỉ mong muốn đặt vô trái tim c ác con sự bình an và ơn cứu độ - là Con của Mẹ. Với con của Mẹ, linh hồn các con sẽ hướng về mục đích cao cả và các con sẽ không bao giờ bị lầm lạc, ngay cả trong đêm đen các con vẫn tìm được lối đi. Hỡi các con, hãy quyết định cho một cuộc sống mới với Danh Thánh Con của Mẹ trên môi miệng các con. Cám ơn các con.” 
 
    Thuận Hà - Medugosrje org.