Lời Chúa Hôm Nay - Tháng 05 - 2018

Tin Mừng và các bài đọc trong tháng 05- 2018

Read more ...

Lời Chúa Hôm Nay - Tháng 04 - 2018

Tin Mừng và các bài đọc trong tháng 04- 2018

Read more ...

Danh "Giêsu, Maria, Giuse"

Chúa Giêsu đã chọn một thiếu nữ người nước Ý tên là Consolata Betrone. Người đưa chị vào Dòng Capuchin (một ngành của Dòng Phanxicô), huấn luyện chị, và năm 1934, Chúa đã thương dạy lời nguyện tắt, vắn gọn, Chúa gọi là Tác động mến yêu liên lỉ, đó là :
“Giêsu Maria Giuse con mến yêu, xin cứu rỗi các linh hồn”. Read more ...

Hình Dáng Hấp Dẫn Của Ma Quỷ Thời Internet

Ngày xưa còn bé và theo quan niệm cổ xưa, ma quỷ trông rất ghê rợn, nó màu đen thui như than, khuôn mặt và vóc dáng dữ tợn. Khi nhìn vào khiến ta hoảng sợ và không dám đến gần. Khi đó ta đề phòng tránh xa. Nhưng thời nay ma quỷ rất ma quái, tinh ranh, ma mãnh. Nó ẩn mình trong những hình dáng rất hấp dẫn, rất đẹp, rất lộng lẫy và mê hoặc lòng người. Điều đó khiến cho chúng ta mất cảnh giác đề phòng dẫn đến toi mạng và có khi bán linh hồn cho Ma quỷ và theo nó xuống lửa Hỏa ngục đời đời kiếp kiếp. Ở đó chỉ có khóc lóc và nghiến răng

Read more ...

Lời Chúa Hôm Nay - Tháng 03 - 2018

Tin Mừng và các bài đọc trong tháng 03- 2018

Read more ...

Đức Mẹ

    Đây là một sứ điệp dài nhất trong các sứ điệp Mẹ ban cho Mirjana ngày 28-01-1987: 
 
    “Các con thân mến!  Mẹ đến đây để dẫn các con đạt tới sự thanh khiết của tâm hồn và đem các con tới Thiên Chúa. Thời gian đầu, các con không tin và sợ hãi… Sau đó, phần đông các con đã đón nhận Mẹ vào lòng và khởi sự làm những gì mẹ yêu cầu.  Nhưng bất hạnh thay! Những cái đó không bền lâu bởi vì nơi nào Con Mẹ và Mẹ đến  thì Satan cũng có mặt ở đó. Các con đã cho phép nó ảnh hưởng trên các con mà chẳng bận tâm, và các con đã để nó điều khiển các con. Đôi khi các con biết việc các con làm là điều không đẹp lòng Chúa, nhưng ngay sau đó, các con chẳng để tâm về nó nữa. Đừng để xảy ra như vậy, hỡi các con!  HÃY LAU KHÔ NƯỚC MẮT MẸ ĐÃ ĐỔ RA KHI THẤY CÁC CON CƯ XỬ NHƯ VẬY.  Hãy cẩn thận, hãy dành thời giờ gặp gỡ Chúa trong nhà thờ.  Hãy đến nhà Cha của các con.  Hãy tìm thời giờ để sống với nhau trong gia đình và cầu xin ơn Chúa.  Hãy nhớ đến các người than yêu đã qua đời.  Hãy ban cho họ niềm hoan lạc nhờ dâng Thánh Lễ cho họ. Đừng nhìn những người nghèo đang xin các con một mẩu bánh với con mắt khinh bỉ.  Đừng đuổi họ xa khỏi bàn đầy tràn món ăn của các con.  Hãy giúp họ thì Thiên Chúa cũng sẽ giúp các con. Có thể là trong cách đó Thiên Chúa sẽ nhậm lời các con, và chúc lành mà Người muốn ban cho các con sẽ được thực hiện. Các con thân yêu! Các con đã quên rằng Satan hoàn toàn ảnh hưởng trên các con ngay cả trong chuyện này.  Đừng để xảy ra như vậy nữa. Hãy cầu nguyện cùng với Mẹ. Đừng tự lừa dối mình khi nghĩ rằng: “TÔI TỐT, CÒN NGƯỜI ANH EM CỦA TÔI KHÔNG TỐT”. Các con sai lầm rồi đó. 
 
    Với tư cách là một người Mẹ. Mẹ dặn dò trước các con vì mẹ yêu thương các con. Các bí mật có thật, bây giờ dân chúng chưa được biết nhưng khi biết rồi thì e quá muộn. Hãy cầu nguyện vì chẳng có gì quan trọng hơn việc cầu nguyện. Ước gì Chúa cho phép Mẹ tiết lộ một chút về các bí mật cho các con, nhưng những gì Thiên Chúa đang làm cho các con thì đã là hồng ân, hồng ân quá lớn rồi. 
 
    Các con thử nghĩ xem:  các con đã xúc phạm đến Chúa bao nhiêu rồi?  Các con đã dâng gì cho Chúa? Lần cuối cùng, khi các con từ bỏ một cái gì đó vì Chúa là khi nào?  Mẹ không muốn trách các con thêm nữa, nhưng Mẹ muốn kêu mời các con một lần nữa hãy cầu nguyện, ăn chay và đền tội. Nếu các con ăn chay vì muốn lãnh được ơn của Chúa, ước gì đừng ai biết. Nếu các con làm phúc bố thí cho người nghèo vì mong được ơn Chúa, chớ gì đừng ai biết ngoài Chúa và các con.  Hãy nghe Mẹ. Hãy suy nghĩ về sứ điệp này của Mẹ.” 
 
    Thuận Hà