Cảm tạ sự chăm sóc, đụng chạm của Đức Kitô qua cha Diệp

2 giờ chiều ngày 3/2/2018, bất ngờ tôi bị ngã rất nặng trước nhà chị Khanh vì trợt băng tuyết "verglas". Đùi trái xuống đến chân trái đều bị quặp ngược phía sau. Còn chân phải vẫn ở tư thế phía trước. Tôi nghe tiếng "rắc" như xương gãy và đau đớn vô cùng, không tự gượng dậy được.

Read more ...

Lời Chứng của 4 người về sự cầu bầu tuyệt vời của Cha Phanxico Xavier Trương Bửu Diệp

Thứ Bảy vừa qua ngày 3 Tháng Hai 2018, Chúng tôi đồng đứng tên là Anna Maria Phanxico Nguyễn Dung, Therese Dương Ngọc Khanh, Giuse Dương Đăng Huy, Cecilia Đỗ Cao Triều Nghi đều chứng kiến câu chuyện này vì nó xảy ra trước mặc chúng tôi.

Read more ...

Lời Chúa Hôm Nay - Tháng 02 - 2018

Tin Mừng và các bài đọc trong tháng 02- 2018

Read more ...

Cậu bé Tin lành yêu Kinh Kính Mừng

Câu chuyện đã được cha Tuckwell kể trong một bài giảng. Cha chính là cậu bé đó. Cha nói:  “Tôi là linh mục ngày hôm nay là nhờ Đức Mẹ. Anh chị em cũng vậy, hãy dâng hiến hoàn toàn cho Đức Mẹ và đừng để một ngày qua đi mà không đọc lời kinh Kính mừng tốt đẹp và chuỗi Mân Côi.” Read more ...

Lời Chúa Hôm Nay - Tháng 01 - 2018

Tin Mừng và các bài đọc trong tháng 01- 2018

Read more ...

Người Chủ Chăn
ROME, ITALIA, 31-03-2010 -- Nhà trừ quỷ nổi tiếng người Italia là linh mục Gabriele Amorth đã giải thích rằng những phỉ báng gần đây trên báo chí với các cáo buộc liên quan đến Đức Giáo Hoàng Benedict XVI, đặc biệt trên tờ Thời báo New York, là "do quỷ xúi giục."

Linh mục Gabriele Amorth là người trừ quỷ của Rôma, ngài được ơn trở thành nhà trừ quỷ từ tháng 06-1986, và là một trong những nhà trừ quỷ nổi tiếng thế giới với 70.000 vụ trừ quỷ, trong đó có nhiều con quỷ mạnh mẽ. Vào năm 1990, ngài sáng lập Hiệp Hội Các Nhà Trừ Quỷ Quốc Tế và giữ chức chủ tịch đến năm 2000.

Phát biểu với hãng tin News Mediaset ở Italia, vị linh mục trừ quỷ 85 tuổi lưu ý rằng ma quỷ đứng đằng sau "những vụ tấn công gần đây đến Đức Giáo Hoàng liên quan đến một số vụ bê bối tình dục."

"Không có nghi ngờ gì về điều đó. Bởi vì Benedict XVI là một vị Giáo hoàng tuyệt diệu và là đấng kế vị xứng đáng của Đức Gioan Phaolô II, nên hiển nhiên là quỷ dữ muốn 'tóm cổ sự ảnh hưởng' của ngài."

Cha Amorth nói thêm rằng trong những trường hợp cá biệt về lạm dụng tình dục gây ra bởi một số ít giáo sĩ, quỷ dữ "sử dụng" một số linh mục để đánh đồng với toàn thể hàng giáo sĩ và cáo buộc lên toàn thể Giáo hội: "Ma quỷ muốn Giáo hội diệt vong vì Giáo hội là mẹ của các Thánh."

"Quỷ tấn công Giáo hội bằng chính nội bộ của Giáo hội, nhưng nó sẽ không làm gì được Giáo hội."

Nhà trừ quỷ nổi tiếng thế giới đã đi đến kết luận rằng Satan muốn cám dỗ những con người thánh thiện, "nên chúng ta không cần phải ngạc nhiên nếu các linh mục cũng...rơi vào bẫy cám dỗ. Vì các linh mục cũng sống giữa thế gian và mỏng giòn dễ bị cám dỗ như mọi người."

 
Peter Nguyễn Minh Trung