Năm 2009, Đại Học Mỹ Châu và Trung Tâm Chiến Lược Lãnh Đạo (CLEP) của nước Paraguay thành lập giải thưởng Leaders Awards Paraguay. Giải thưởng có mục đích tuyên dương các nhân vật trong nhiều lãnh vực xã hội khác nhau đã nêu cao khả năng lãnh đạo. Họ đã khích lệ người khác và góp phần xây dựng thiện ích cho đất nước.

Read more ...

Tìm đâu ra một người vợ đảm đang? Nàng quí giá vượt xa châu ngọc. Chồng nàng hết dạ tin tưởng nàng. Chàng sẽ chẳng thiếu chi lợi lộc. Suốt đời, nàng đem lại hạnh phúc, chứ không gây tai họa cho chồng. Nàng tìm kiếm len và vải gai, rồi vui vẻ ra tay làm việc. Giống như những thương thuyền, nàng đem lương thực về từ tận phương xa. Nàng thức dậy khi trời còn tối, cung cấp phần ăn cho cả nhà ..

Read more ...

Để mãi mãi ghi nhớ một biến cố kỳ diệu, gia đình họ Bandini cho vẽ hai bức tranh và đặt tại Venarotta. Một bức tranh vẽ hình Đức Hồng Y bị ngã ngựa và bị gãy chân. Bức tranh thứ hai vẽ hình thầy Serafino quỳ gối bên cạnh giường và vạch Dấu Thánh Giá chữa lành Đức Hồng Y.

Read more ...

Giáo Hội “can đảm”: “Giáo Hội có lòng can đảm của bà mẹ biết con cái là của mình và phải bảo vệ chúng, để đem chúng về với Phu Quân”. Đây là lời Đức Thánh Cha Panxicô đã nói trong bài giảng được trực tiếp truyền hình trên mạng "Vatican player", sáng ngày thứ ba 17 tháng 9, 2013.

Read more ...

More Articles ...