BBT trang nhà Khơi-Nguồn

xin kính chúc quý đọc giả

một mùa Giáng Sinh An Lành

trong Chúa Hài Đồng Giêsu

một Năm Mới An Khang Thịnh Vượng

Lời Chúa Hôm Nay - Tháng 12 - 2018

Tin Mừng và các bài đọc trong tháng 12 - 2018

Read more ...

Lời Chúa Hôm Nay - Tháng 11 - 2018

Tin Mừng và các bài đọc trong tháng  11 - 2018

Read more ...

Chứng Nhân Kitô Hữu

Tôi vào chùa tu học. Từ khi còn bé tôi đã thắc mắc tại sao linh hồn người chết có thể về ăn đồ cúng? Tại sao khi sống thì người ta bất lực nhưng sau khi chết thì linh thiêng và có thể phù hộ hoặc gieo họa cho bà con thân quyến? Những thắc mắc này thúc đẩy tôi vào chùa tu học.

Read more ...

Lời Chúa Hôm Nay - Tháng 10 - 2018

Tin Mừng và các bài đọc trong tháng 10 - 2018

Read more ...

Lời Chúa Hôm Nay - Tháng 09 - 2018

Tin Mừng và các bài đọc trong tháng 09- 2018

Read more ...

Đức Mẹ

“Các con yêu dấu!  Hôm nay nữa Mẹ kêu gọi các con hãy hoán cải chính mình.  Các con sẽ trở thành những người trở về bằng đời sống của mình, các con sẽ là nhân chứng, yêu thương, thứ tha, và đem niềm vui của Đấng Phục Sinh đến trong thế giới này, nơi mà Con của Mẹ đã chết và nơi mà con người không cảm thấy cần tìm đến Người, không nhận ra Người trong cuộc sống này.  Hãy thờ lạy Người và ước mong niềm hy vọng của các con sẽ là niềm hy vọng cho những trái tim không có Chúa Giêsu.  Cám ơn sự đáp lại của các con.” 
 
"Dear Children! Also today I call you to personal conversion. You be those who will convert and, with your life, will witness, love, forgive and bring the joy of the Risen One into this world, where my Son died and where people do not feel a need to seek Him and to discover Him in their lives. You adore Him, and may your hope be hope to those hearts who do not have Jesus. Thank you for having responded to my call." 
 
"Chers enfants, aujourd`hui encore je vous appelle à la conversion personnelle. Soyez ceux qui se convertiront, et avec votre vie, qui témoignerez, aimerez, pardonnerez et apporterez la joie du Ressuscité dans ce monde où mon Fils est mort et où les hommes ne ressentent pas le besoin de le chercher ni de le découvrir dans leurs vies. Vous, adorez-le, et que votre espérance soit espérance pour ces coeurs qui n'ont pas Jésus. Merci d'avoir répondu à mon appel." 
 
Thuận Hà