Chứng Nhân Kitô Hữu

Tôi vào chùa tu học. Từ khi còn bé tôi đã thắc mắc tại sao linh hồn người chết có thể về ăn đồ cúng? Tại sao khi sống thì người ta bất lực nhưng sau khi chết thì linh thiêng và có thể phù hộ hoặc gieo họa cho bà con thân quyến? Những thắc mắc này thúc đẩy tôi vào chùa tu học.

Read more ...

Lời Chúa Hôm Nay - Tháng 10 - 2018

Tin Mừng và các bài đọc trong tháng 10 - 2018

Read more ...

Lời Chúa Hôm Nay - Tháng 09 - 2018

Tin Mừng và các bài đọc trong tháng 09- 2018

Read more ...

Lời Chúa Hôm Nay - Tháng 08 - 2018

Tin Mừng và các bài đọc trong tháng 08- 2018 Read more ...

Lời Chúa Hôm Nay - Tháng 07 - 2018

Tin Mừng và các bài đọc trong tháng 07- 2018

Read more ...

Đức Mẹ

Mirjana nói:  Đức Mẹ rất buồn.  Mắt của Mẹ đầy lệ trong suốt thời gian hiện ra. 
 
“Các con thân mến!  Hôm nay, khi Mẹ nhìn vô trái tim các con, Trái Tim Mẹ đầy sự đau đớn và phải rùng mình.  Các con thân mến, hãy dừng lại một chút và nhìn vô trái tim của các con.  Con của Mẹ - có thật sự đứng hàng đầu trong trái tim của các con không?   Những điều răn của Người có thực sự là thước đo đời sống các con không?  Mẹ cảnh cáo các con lần nữa.  Không có đức tin thì không có sự gần gũi với Thiên Chúa.  Lời Chúa là ánh sáng của sự cứu rỗi và ánh sáng của sự hiểu biết chung.” 
 
Mirjana thêm:  “Tôi đau đớn van xin Mẹ đừng lìa bỏ chúng ta và đừng bỏ rơi chúng ta.  Đức Mẹ đau khổ mỉm cười trước lời thỉnh cầu của tôi và ra đi.  Lần này Đức Mẹ đã không nói hết cái sứ điệp của Mẹ với lời:  “Cám ơn các con”.  Đức Mẹ chúc lành cho tất cả chúng ta và làm phép tất cả những tượng ảnh chúng tôi đem đến. 
 
Thuận Hà – Medjugorje