Cảm tạ sự chăm sóc, đụng chạm của Đức Kitô qua cha Diệp

2 giờ chiều ngày 3/2/2018, bất ngờ tôi bị ngã rất nặng trước nhà chị Khanh vì trợt băng tuyết "verglas". Đùi trái xuống đến chân trái đều bị quặp ngược phía sau. Còn chân phải vẫn ở tư thế phía trước. Tôi nghe tiếng "rắc" như xương gãy và đau đớn vô cùng, không tự gượng dậy được.

Read more ...

Lời Chứng của 4 người về sự cầu bầu tuyệt vời của Cha Phanxico Xavier Trương Bửu Diệp

Thứ Bảy vừa qua ngày 3 Tháng Hai 2018, Chúng tôi đồng đứng tên là Anna Maria Phanxico Nguyễn Dung, Therese Dương Ngọc Khanh, Giuse Dương Đăng Huy, Cecilia Đỗ Cao Triều Nghi đều chứng kiến câu chuyện này vì nó xảy ra trước mặc chúng tôi.

Read more ...

Lời Chúa Hôm Nay - Tháng 02 - 2018

Tin Mừng và các bài đọc trong tháng 02- 2018

Read more ...

Cậu bé Tin lành yêu Kinh Kính Mừng

Câu chuyện đã được cha Tuckwell kể trong một bài giảng. Cha chính là cậu bé đó. Cha nói:  “Tôi là linh mục ngày hôm nay là nhờ Đức Mẹ. Anh chị em cũng vậy, hãy dâng hiến hoàn toàn cho Đức Mẹ và đừng để một ngày qua đi mà không đọc lời kinh Kính mừng tốt đẹp và chuỗi Mân Côi.” Read more ...

Lời Chúa Hôm Nay - Tháng 01 - 2018

Tin Mừng và các bài đọc trong tháng 01- 2018

Read more ...

Đức Mẹ

Mirjana nói:  Đức Mẹ rất buồn.  Mắt của Mẹ đầy lệ trong suốt thời gian hiện ra. 
 
“Các con thân mến!  Hôm nay, khi Mẹ nhìn vô trái tim các con, Trái Tim Mẹ đầy sự đau đớn và phải rùng mình.  Các con thân mến, hãy dừng lại một chút và nhìn vô trái tim của các con.  Con của Mẹ - có thật sự đứng hàng đầu trong trái tim của các con không?   Những điều răn của Người có thực sự là thước đo đời sống các con không?  Mẹ cảnh cáo các con lần nữa.  Không có đức tin thì không có sự gần gũi với Thiên Chúa.  Lời Chúa là ánh sáng của sự cứu rỗi và ánh sáng của sự hiểu biết chung.” 
 
Mirjana thêm:  “Tôi đau đớn van xin Mẹ đừng lìa bỏ chúng ta và đừng bỏ rơi chúng ta.  Đức Mẹ đau khổ mỉm cười trước lời thỉnh cầu của tôi và ra đi.  Lần này Đức Mẹ đã không nói hết cái sứ điệp của Mẹ với lời:  “Cám ơn các con”.  Đức Mẹ chúc lành cho tất cả chúng ta và làm phép tất cả những tượng ảnh chúng tôi đem đến. 
 
Thuận Hà – Medjugorje