Lời Chúa Hôm Nay - Tháng 05 - 2018

Tin Mừng và các bài đọc trong tháng 05- 2018

Read more ...

Lời Chúa Hôm Nay - Tháng 04 - 2018

Tin Mừng và các bài đọc trong tháng 04- 2018

Read more ...

Danh "Giêsu, Maria, Giuse"

Chúa Giêsu đã chọn một thiếu nữ người nước Ý tên là Consolata Betrone. Người đưa chị vào Dòng Capuchin (một ngành của Dòng Phanxicô), huấn luyện chị, và năm 1934, Chúa đã thương dạy lời nguyện tắt, vắn gọn, Chúa gọi là Tác động mến yêu liên lỉ, đó là :
“Giêsu Maria Giuse con mến yêu, xin cứu rỗi các linh hồn”. Read more ...

Hình Dáng Hấp Dẫn Của Ma Quỷ Thời Internet

Ngày xưa còn bé và theo quan niệm cổ xưa, ma quỷ trông rất ghê rợn, nó màu đen thui như than, khuôn mặt và vóc dáng dữ tợn. Khi nhìn vào khiến ta hoảng sợ và không dám đến gần. Khi đó ta đề phòng tránh xa. Nhưng thời nay ma quỷ rất ma quái, tinh ranh, ma mãnh. Nó ẩn mình trong những hình dáng rất hấp dẫn, rất đẹp, rất lộng lẫy và mê hoặc lòng người. Điều đó khiến cho chúng ta mất cảnh giác đề phòng dẫn đến toi mạng và có khi bán linh hồn cho Ma quỷ và theo nó xuống lửa Hỏa ngục đời đời kiếp kiếp. Ở đó chỉ có khóc lóc và nghiến răng

Read more ...

Lời Chúa Hôm Nay - Tháng 03 - 2018

Tin Mừng và các bài đọc trong tháng 03- 2018

Read more ...

Đức Mẹ

Mirjana nói:  Đức Mẹ rất buồn.  Mắt của Mẹ đầy lệ trong suốt thời gian hiện ra. 
 
“Các con thân mến!  Hôm nay, khi Mẹ nhìn vô trái tim các con, Trái Tim Mẹ đầy sự đau đớn và phải rùng mình.  Các con thân mến, hãy dừng lại một chút và nhìn vô trái tim của các con.  Con của Mẹ - có thật sự đứng hàng đầu trong trái tim của các con không?   Những điều răn của Người có thực sự là thước đo đời sống các con không?  Mẹ cảnh cáo các con lần nữa.  Không có đức tin thì không có sự gần gũi với Thiên Chúa.  Lời Chúa là ánh sáng của sự cứu rỗi và ánh sáng của sự hiểu biết chung.” 
 
Mirjana thêm:  “Tôi đau đớn van xin Mẹ đừng lìa bỏ chúng ta và đừng bỏ rơi chúng ta.  Đức Mẹ đau khổ mỉm cười trước lời thỉnh cầu của tôi và ra đi.  Lần này Đức Mẹ đã không nói hết cái sứ điệp của Mẹ với lời:  “Cám ơn các con”.  Đức Mẹ chúc lành cho tất cả chúng ta và làm phép tất cả những tượng ảnh chúng tôi đem đến. 
 
Thuận Hà – Medjugorje